VỀ CHÚNG TÔI

Qua gần 40 năm hoạt động sản xuất kinh doanh với bao thăng trầm và thách thức, giờ đây, công ty TNHH MTV Nam Trực đã lớn mạnh và phát triển đi lên cùng đất nước, trở thành một doanh nghiệp uy tín, tin cậy và quen thuộc với nhiều đối tác trong lĩnh vực luyện đúc kim loại.

Tiền thân của công ty TNHH MTV Nam Trực là một cơ sở sản xuất nhỏ lẻ khởi nghiệp từ những năm 80 chủ yếu đúc các nông cụ phục vụ trong nông nghiệp và một số chi tiết máy móc đơn giản tại xã Nam giang, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định với trang thiết bị cơ sở hạ tầng còn thô sơ thiếu thốn trong giai đoạn của một nền kinh tế bao cấp muôn vàn khó khăn.

Trải qua nhiều năm tháng thử thách, tôi luyện. Đến năm 2012 cơ sở sản xuất nhỏ lẻ đó đã vươn mình lột xác thành lập một hệ thống nhà máy với nhiều phân xưởng sản xuất tọa lạc trên cụm công nghiệp Đồng Côi mang tên Cty TNHH MTV Nam Trực như bây giờ , như một bước chân không mỏi, Công ty TNHH MTV Nam Trực đã từng bước xây dưng cho mình một chiến lược sản xuất mang tầm thời đại, lĩnh vực đúc vô cùng đa dạng, phong phú như gang cầu, gang xám, thép mác, thép hợp kim , inox…, . Phương pháp đúc tân tiến hiện đại như đúc khuôn sáp, đúc chân không mẫu tự hủy, khuôn cát nhựa…tạo ra các sản phẩm đảm bảo về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao.

Hiện nay Cty đang trở thành một đơn vị mạnh, thể hiện sự bứt phá trong lãnh vực luyện đúc kim loại và gia công sản phẩm đúc ; có đầy đủ cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc hiện đại mang tầm quốc tế cùng đội ngũ kĩ sư, công nhân dày dặn nhiều năm kinh nghiệm để phát triển ngành nghề, tạo ra hàng nghìn tấn sản phẩm đúc mỗi năm phục vụ cho cho các ngành công nông nghiệp, xây dựng, giao thông vận tải, thủy lợi cả trong và ngoài nước. Với tâm niệm phải “Sáng tạo vì sứ mệnh tồn tại và phát triển ”, hiện nay, công ty TNHH MTV Nam Trực đã và đang không ngừng đầu tư xây dựng thêm cơ sở hạ tầng trang thiết bị máy móc và nhân lực hơn nữa . Công ty tin rằng với uy tín, nhân lực, tài lưc và tâm lực sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Back to Top