THƯ NGỎ

Công ty TNHH MTV Nam Trực xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng! 

Được thành lập năm 2007, công ty TNHH MTV Nam Trực luôn là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đối với sản phẩm đúc gang, thép và hợp kim. 

Với công nghệ đúc khuôn mẫu chảy, đúc hút chân không (khuôn mẫu cháy), cát nóng vỏ mỏng, cát nước thủy tinh và cát alphaset, chúng tôi tự tin đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ ngành cầu đường, ngành đường thủy, đường sắt cho đến ngành nước và nhiều ngành nghề khác. 

Với công suất 200 tấn/ tháng, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên khắp các tỉnh thành trong nước và đã được xuất khẩu đi thị trường Hàn Quốc. Những năm gần đây, chúng tôi định hướng sẽ đẩy mạnh sản phẩm gang cầu để trở thành số 1 ở thị trường trong nước và xúc tiến xuất khẩu ra các nước châu Á cũng như các thị trường khác. 

Với phương trâm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi không ngừng sáng tạo, tìm tòi học hỏi để cập nhật những công nghệ đúc mới, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi tin tưởng sẽ là nhà cung cấp tin cậy của Quý Công ty. 

CAM KẾT

Với hơn 20 xây dụng và phát triển. Với đội ngũ những cán bộ là cử nhân, kỹ sư nhiều kinh nghiệm và đội ngũ công nhân có kỹ thuật, tay nghề cao, năng động, sáng tạo. Công ty TNHH Một thành viên Nam Trực đã trở thành một trong những cơ sở đúc kim loại và gia công cơ khí tốt nhất hiện nay.

Chúng tôi luôn tìm kiếm, sẵn sàng hợp tác với đối tác trong và ngoài nước để không ngừng cải thiện, phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình.

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Back to Top